Học bổng - giải thưởng: Bạn tôi, người vượt khó
Người đăng: Sở Nội Vụ .Ngày đăng: 01/11/2010 .Lượt xem: 3091 lượt.
Như đã thông tin, Báo Tuổi Trẻ sẽ tổ chức trao học bổng - giải thưởng “Bạn tôi, người vượt khó” đợt 2 vào tháng 01/2011 (mỗi suất trị giá 4 triệu đồng), dự kiến diễn ra tại Miền Trung. Ngoài ra, BTC còn xét trao giải thưởng cho các bài viết chất lượng, có 11 giải, tổng trị giá 21 triệu đồng.

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Quảng Nam đã nhận được nhiều thông tin cung cấp về các gương vượt khó, học giỏi từ bạn đọc. Đến nay, đã có 2 gương vượt khó được giới thiệu trên báo Tuổi Trẻ qua các bài viết Câu học trò... ngửi chữCô bé “nấm lùn” học giỏi. Một số bài viết khác đang trong quá trình xét duyệt.

Ban Tuyên giáo mong tiếp tục nhận được sự phối hợp cung cấp thông tin, viết bài cộng tác của bạn đọc. Để giúp bạn trẻ (học sinh cấp 2,3) mà bạn quan tâm, bạn hãy chia sẻ thông tin với Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn về hoàn cảnh, nghị lực, năng lực vượt khó của bạn ấy (thông tin cụ thể). Thông tin xin gửi về Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, 191 Huỳnh Thúc Kháng, TP Tam Kỳ; Email: banttvhqnam@gmail.com, ĐT: 0510.3812436 hoặc E-mail: lequangquynh@gmail.com, ĐT: 0988.603549. Chúng tôi sẽ đến trực tiếp viết bài, thực hiện phóng sự truyền hình, tổng hợp bài vở gửi về báo Tuổi Trẻ.

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn sẽ trao tặng phẩm trị giá 100.000đ/1 thông tin cho những bạn cung cấp thông tin có giá trị. Chúng tôi sẽ tổng kết và trao tặng phẩm trong tháng 01/2011.
Nguồn tin:
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Tránh “hành chính hóa” các Hội quần chúng
Lo hành chính hóa, phình biên chế các hội đặc thù
bất động sản thành phố tam kỳ mua bán nhà đất tam kỳ