Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường gửi Thư cảm ơn đến cán bộ, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh
Người đăng: Phạm Như Phi .Ngày đăng: 20/08/2021 .Lượt xem: 568 lượt.
Ngày 19-8, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam Phan Việt Cường đã có Thư cảm ơn gửi cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân tỉnh Quảng Nam.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam Phan Việt Cường và bức Thư cảm ơn.


Nội dung thư thể hiện:

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, đã làm ảnh hưởng lớn đến mọi mặt của đời sống xã hội. Trong bối cảnh đó, các cấp ủy đảng, chính quyền và cả hệ thống chính trị tỉnh Quảng Nam đã đoàn kết vào cuộc một cách đồng bộ, mạnh mẽ, với trách nhiệm và quyết tâm chính trị cao nhất, không ngừng nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, quyết liệt triển khai các biện pháp cấp bách, kịp thời ngăn chặn, khống chế, không để dịch bệnh Covid-19 lan rộng trong cộng đồng.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, tôi trân trọng ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi những thành tích mà cả hệ thống chính trị và toàn thể Nhân dân tỉnh nhà đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, cảm ơn các lực lượng tuyến đầu phải xa gia đình, người thân, không quản ngại gian khổ, trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh tại các cơ sở y tế, chốt kiểm soát, đường biên trên toàn tuyến biên giới và vùng giáp ranh với các tỉnh bạn; tham gia phong tỏa, truy vết, cách ly, khoanh vùng, xét nghiệm, thu dung, điều trị; tiêm vắc-xin phòng bệnh Covid-19; hỗ trợ các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam phòng, chống dịch bệnh; đưa đón chu đáo, nhiệt thành bà con Quảng Nam từ vùng dịch trở về. Làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, hỗ trợ nông sản, thực phẩm cho Nhân dân ở vùng dịch; phối hợp tuần tra, kiểm soát giữ gìn an ninh trật tự... Những việc làm đó đã khẳng định bản lĩnh, ý chí và lòng quyết tâm của người Quảng Nam “kiên cường, nghĩa nặng, tình sâu” trong gian khó của thời kỳ mới. Đồng thời, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người cha, người mẹ, người vợ, người chồng, người con và những người thân trong gia đình luôn là hậu phương vững chắc để cán bộ, chiến sĩ và lực lượng tuyến đầu an tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường cùng các ngành chức năng kiểm tra, động viên,
thăm hỏi lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Nghị quyết của Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của Trung ương; để thực hiện thành công mục tiêu vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa ổn định, phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, bảo vệ sức khỏe Nhân dân là trên hết; với tinh thần “chống dịch như chống giặc” và phương châm “4 tại chỗ + 5K + vắc-xin + công nghệ”, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân tỉnh nhà tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái; tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác; không hoang mang, không nghe theo luận điệu xuyên tạc và kích động chống phá của các thế lực thù địch; tiếp tục hiệp đồng, phối hợp chặt chẽ, triển khai quyết liệt, đồng bộ, toàn diện, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch, góp phần ngăn chặn thành công dịch bệnh Covid-19, đem lại cuộc sống bình an cho Nhân dân.

Chào thân ái và quyết thắng![Trở về]
Các tin mới hơn:
Núi Thành tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật thanh niên
Núi Thành tổ chức Diễn đàn “Thanh xuân tươi đẹp”
Huyện Tiên Phước tổ chức kỳ thi sát hạch công chức cấp xã năm 2021
Huyện tiên phước tổ chức kiểm tra cải cách hành chính, kỷ luật, kỷ cương hành chính trên địa bàn huyện năm 2021
Sở Nội vụ bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử Quảng Nam
Bầu cử chức danh Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2021-2026 ở Nam Giang
Nam Giang tổ chức bồi dưỡng chuyên đề về tôn giáo và chính sách tôn giáo
Quảng Nam đẩy mạnh phân cấp, quản lý tổ chức bộ máy, vị trí việc làm và biên chế
Thông báo điểm thi viết Kỳ kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào công chức tỉnh Quảng Nam đợt 2 năm 2021
Bãi bỏ 07 văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành
    
1   2   3  
    
Các tin cũ hơn:
Đông Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác cải cách hành 6 tháng đầu năm 2021
Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo thuộc Sở Nội vụ
Hội nghị trực tuyến sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác ngành Nội vụ 6 tháng cuối năm 2021.
Sở Nội vụ công bố quyết định về sắp xếp tổ chức bộ máy, cán bộ thuộc Sở
Công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2020 của các bộ, cơ quan ngang bộ, Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước năm 2020
Phước Sơn tổ chức Hội nghị triển khai phong trào thi đua yêu nước năm 2021
Thăng Bình truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”
Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh Trưởng Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam
Chi đoàn thanh niên Sở Nội vụ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM
Trao quyết định tuyển dụng và tiếp nhận công chức vào làm việc tại Sở Nội vụ
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10