Quế Sơn tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam anh hùng”
Người đăng: Phạm Như Phi .Ngày đăng: 28/07/2020 .Lượt xem: 372 lượt.
Sáng ngày 24.7, huyện Quế Sơn tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam anh hùng”; Trao Huân chương độc lập hạng Ba; Tuyên dương điển hình tiên tiến 05 năm (2015-2019) và khen thưởng năm 2019
Dự hội nghị có đồng chí Võ Văn Nhàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đinh Nguyên Vũ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng TĐKT huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo các ban, ngành, hội đoàn thể cấp huyện, các trường THPT trên địa bàn huyện; lãnh đạo 13 xã, thị trấn và 81 tập thể, 185 cá nhân là các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của huyện Quế Sơn, giai đoạn 2015 - 2019.

Tuyên dương điển hình tiên tiến 05 năm (2015-2019) và khen thưởng năm 2019

Đợt này, huyện Quế Sơn có 06 Mẹ được truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” và 04 gia đình được trao tặng Huân chương độc lập hạng Ba. Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” và trao tặng Huân chương độc lập là dịp để tôn vinh, tri ân đối với các mẹ, các gia đình có nhiều hy sinh, đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và là dịp để giáo dục truyền thống “đền ơn đáp nghĩa” cho thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc.

Phong trào thi đua yêu nước huyện Quế Sơn giai đoạn 2015 - 2019 có bước phát triển rõ nét cả về bề rộng và chiều sâu. Nhiều phong trào thi đua đã có sức lan toả mạnh mẽ như: “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Chung sức xây dựng Nông thôn mới”, “Cán bộ, công chức, viên chức huyện Quế Sơn thi đua thực hiện văn hóa công sở”…  đã mang lại những kết quả to lớn, thiết thực, tạo khí thế phấn khởi, hăng say trong các tầng lớp nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Võ Văn Nhàn ghi nhận, biểu dương đánh giá cao những kết quả đạt được phong trào thi đua và công tác thi đua, khen thưởng của huyện Quế Sơn, giai đoạn 2015 - 2020, đồng thời chỉ rõ một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Để phong trào thi đua yêu nước năm 2020 và những năm tiếp theo trở thành động lực mạnh mẽ trong xây dựng và phát triển, đồng chí lưu ý các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Quế Sơn cần tiếp tục nêu cao vai trò lãnh đạo trong thực hiện phong trào thi đua; coi trọng phương pháp, biện pháp lãnh đạo tổ chức và quyết tâm với nhiều sáng tạo mới để thực hiện tốt phong trào thi đua đạt mục tiêu đề ra đúng như lời dạy của Bác trong thi đua “chủ trương 1, biệp pháp 10, quyết tâm 20”.


Đinh Nguyên Vũ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng TĐKT huyện
phát biểu tại buổi lễ

Gắn trách nhệm cụ thể về kết quả công tác thi đua, khen thưởng ở từng cơ quan, đơn vị với người đứng đầu. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước; các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, của tỉnh về thi đua, khen thưởng tới mọi tầng lớp nhân dân, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của chủ thể tham gia thi đua. Trong công tác tôn vinh khen thưởng luôn phải bảo đảm tính chính xác, công bằng, kịp thời. Tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng gắn với đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cho việc nghiên cứu, tra cứu và tăng cường quản lý Nhà nước về thi đua khen thưởng. Nâng cao vai trò, trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với MTTQ và các đoàn thể chính trị tổ chức thực hiện tốt, chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua, tạo động lực phát triển mạnh mẽ, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tại Lễ tuyên dương, huyện Quế Sơn đã trao giấy khen cho 81 tập thể và giấy khen và biểu trưng cho 185 cá nhân, là những điển hình tiên tiến của huyện Quế Sơn giai đoạn 2015-2019; trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 02 cá nhân; cờ dẫn đầu thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh cho 01 tập thể; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 02 tập thể, 04 cá nhân; Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh” cho 01 cá nhân; “Tập thể lao động xuất sắc” cho 12 tập thể; 30 tập thể và 31 cá nhân được tặng Giấy khen của UBND huyện vì đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước năm 2019.


Phòng Nội vụ huyện Quế Sơn


[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đông Giang tổ chức xét tuyển viên chức giáo viên đối với người đi học theo chế độ cử tuyển
Nghị định 106/2020/NĐ-CP về vị trí việc làm trong đơn vị sự nghiệp công lập
Nghị định 107/2020/NĐ-CP về cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp tỉnh
Điểm mới của Nghị định 108/2020/NĐ-CP về cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp huyện
Khai mạc kỳ xét tuyển công chức đối với người đi học theo chế độ cử tuyển
Huyện Tây Giang khai mạc kỳ xét tuyển viên chức giáo viên đối với sinh viên cử tuyển năm 2020
Sửa quy định về nghỉ hưu ở tuổi cao hơn với cán bộ, công chức
Hiệp Đức tổng kết chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước giai đoạn 2011 – 2020
Nam Giang tổ chức xét tuyển viên chức giáo viên hệ cử tuyển ngành sư phạm
Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá chỉ số cải cách hành chính năm 2019.
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Hội nghị điển hình tiên tiến huyện Phước Sơn giai đoạn 2016 - 2020
Nông Sơn gắn biển công trình chào mừng Đại hội đại biểu đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025
Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác ngành Nội vụ tỉnh Quảng Nam 6 tháng cuối năm 2020
Tam Kỳ tổ chức Hội nghị đánh giá Chỉ số cải cách hành chính năm 2019
UBND tỉnh Quyết định ban hành Quy chế thực hiện công tác văn thư điện tử tại các cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh
Nông Sơn tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến 05 năm, giai đoạn 2015 - 2020
Nông Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính giai đoạn 2011 - 2020
Hội nghị công bố chỉ số cải cách hành chính các sở ngành, địa phương năm 2019
Tây Giang bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng
Bộ Nội vụ đề xuất kiểm định đầu vào công chức
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
bất động sản thành phố tam kỳ mua bán nhà đất tam kỳ