Nam Trà My tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020
Người đăng: Phạm Như Phi .Ngày đăng: 04/06/2020 .Lượt xem: 733 lượt.
Ngày 02.6, UBND huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm với hình thức trực tuyến.
Tham dự hội nghị tại điểm cầu UBND huyện có đồng chí Nguyễn Thế Phước, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ trì, các thành viên UBND huyện khóa XI cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị chuyên môn trực thuộc UBND huyện. Tại điểm cầu các xã là lãnh đạo UBND và các ban, ngành xã. 

Quang cảnh hội nghị

Khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Phước, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ trong 06 tháng đầu năm 2020. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19, các cơ quan, đơn vị, các xã đã nỗ lực thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ theo sự chỉ đạo của tỉnh, huyện; trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng nhiều nhiệm vụ quan trọng đã được chỉ đạo thực hiện quyết liệt nhằm đạt chỉ tiêu Nghị quyết năm đã đề ra. Về nông nghiệp: nhân dân các xã trên địa bàn huyện đã cấy được 549,58/570 ha, đạt 96,41% kế hoạch; trồng được 29,32/30 ha rau các loại, đạt 97,73% kế hoạch, gieo tỉa 162,97/180 ha ngô, đạt 90,53% kế hoạch; nhân dân đã tập trung phát triển quế Trà My và một số loại cây dược liệu như sâm Nam, sa nhân tím, đinh lăng, giảo cổ lam.....Công tác quy hoạch, đầu tư xây dựng cơ bản được UBND huyện quan tâm chỉ đạo: Nguồn vốn đầu tư XDCB năm 2020 là 405,31 tỷ đồng, đã giải ngân 170,37 tỷ đồng cụ thể, đạt 42,03% kế hoạch vốn, các công trình triển khai đảm bảo tiến độ đề ra. Công tác quản lý đất đai, tài nguyên lâm khoáng sản cũng được quan tâm chỉ đạo. UBND huyện đã chỉ đạo cho các đơn vị trường học trên địa bàn huyện thực hiện đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 và chuẩn bị các điều kiện cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ dịch; chỉ đạo tổ chức vệ sinh phòng, chống dịch tại các đơn vị trường, cơ sở giáo dục; chỉ đạo các trường, các xã tổ chức vận động học sinh ra lớp, duy trì sỹ số học sinh ra lớp.... tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn huyện cũng được giữ vững.

Tại hội nghị, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã nghe các xã báo cáo tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2020; khó khăn, vướng mắc, kiến nghị đề xuất với UBND huyện; theo đó, theo chức năng, nhiệm vụ các ngành đã trả lời trực tiếp các vướng mắc và hướng dẫn các xã thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian đến.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Phước đã chỉ đạo các ngành, địa phương rà soát các chỉ tiêu theo các Nghị quyết của Huyện ủy, HĐND và Chương trình công tác của UBND huyện năm 2020, xem xét chỉ tiêu nào đã thực hiện, chỉ tiêu nào chưa thực hiện, thực hiện chưa đạt theo kế hoạch, từ đó đề ra các giải pháp thực hiện đảm bảo phấn đấu đến cuối năm hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Trong đó, tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: Đẩy nhanh thực hiện công trình Khu trưng bày và tổ chức Phiên chợ Sâm tại Tâk Nầm, thôn 1, xã Trà Mai, tuyết đường Măng Lùng - Đắc Lây; công tác làm đường GTNT; sắp xếp khu dân cư; cấp giấy CNQSD đất cho người dân; công tác hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 theo Nghị quyết của Chính phủ; việc thực hiện phát triển du lịch ..v..v.. đảm bảo việc duy trì sĩ số học sinh ra lớp sau dịch Covid-19. Tăng cường công tác CCHC, ứng dụng CNTT trong giải quyết công việc; khuyến khích các cơ quan, đơn vị huyện tổ chức hội nghị với hình thức trực tuyến với các xã trong thời gian đến.

Phòng Nội vụ huyện Nam Trà My


[Trở về]
Các tin mới hơn:
Nghị định 106/2020/NĐ-CP về vị trí việc làm trong đơn vị sự nghiệp công lập
Nghị định 107/2020/NĐ-CP về cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp tỉnh
Điểm mới của Nghị định 108/2020/NĐ-CP về cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp huyện
Khai mạc kỳ xét tuyển công chức đối với người đi học theo chế độ cử tuyển
Huyện Tây Giang khai mạc kỳ xét tuyển viên chức giáo viên đối với sinh viên cử tuyển năm 2020
Sửa quy định về nghỉ hưu ở tuổi cao hơn với cán bộ, công chức
Hiệp Đức tổng kết chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước giai đoạn 2011 – 2020
Nam Giang tổ chức xét tuyển viên chức giáo viên hệ cử tuyển ngành sư phạm
Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá chỉ số cải cách hành chính năm 2019.
Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước
    
1   2   3  
    
Các tin cũ hơn:
Ban hành quy định về vị trí việc làm và biên chế công chức
Quảng Nam thực hiện sắp xếp tinh gọn tổ chức bộ máy giai đoạn 2015-2020
Nam Trà My tổ chức xét tuyển viên chức giáo viên năm 2020
Đại hội Đảng bộ Sở Nội vụ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Huyện Tây Giang mở Lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng
Biến động sở ngành sau sáp nhập, hợp nhất
Tây Giang tổ chức kiểm tra, sát hạch xét chuyển CBCC cấp xã thành công chức cấp huyện và viên chức giáo viên năm 2020
Sở Nội vụ ứng dụng công nghệ thông tin, họp trực tuyến trong mùa Covid-19
Kết luận của Ban Bí thư về xử lý sai phạm trong tuyển dụng cán bộ, công chức
Quyết định phê duyệt kết quả kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức tỉnh Quảng Nam năm 2019
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
bất động sản thành phố tam kỳ mua bán nhà đất tam kỳ