Thăng Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp thực hiện “năm dân vận chính quyền” 2018
Người đăng: Sở Nội Vụ .Ngày đăng: 04/05/2019 .Lượt xem: 327 lượt.
Chiều ngày 24.4.2019, huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp thực hiện “năm dân vận chính quyền” 2018, ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện “năm dân vận chính quyền” 2019
Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Kim Hoa, Phó Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Hồng Quốc Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và Đồng chí Võ Tấn Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, (đồng chủ trì); ngoài ra còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN huyện; đại diện các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, các ban ngành đoàn thể của huyện và các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận và Chủ tịch UBND 22 xã, thị trấn.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Trưởng phòng Nội vụ huyện trình bày dự thảo báo cáo kết quả phối hợp thực hiện “Năm dân vận chính quyền” 2018; đồng chí Trưởng Ban dân vận Huyện ủy trình bày dự thảo Kế hoạch phối hợp thực hiện “Năm dân vận chính quyền” 2019.

Cũng tại Hội nghị các đại biểu đã nghe các tham luận và phát biểu của các đồng chí lãnh đạo và chứng kiến việc thực hiện việc ký kết Kế hoạch phối hợp thực hiện “Năm dân vận chính quyền” 2019 giữa Ban Dân vận Huyện ủy và UBND huyện.

Trong năm 2018, công tác dân vận của hệ thống chính trị trong huyện đã bám sát các nhiệm vụ chính trị, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm và lễ lớn huyện huyện, tỉnh và đất nước. Sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng đã tập trung cụ thể, sâu sát, quyết liệt hơn; công tác dân vận của chính quyền, lực lượng vũ trang có nhiều chuyển biến tích cực; hoạt động của Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị-xã hội và các hội quần chúng có nhiều đổi mới, hiệu quả, sâu sát cơ sở, góp phần vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế-xã hội, công tác quốc phòng an ninh của huyện.

Việc phối hợp thực hiện công tác dân vận trong năm 2018 đạt nhiều kết quả tốt; công tác dân vận chính quyền luôn được các cấp ủy, chính quyền quan tâm lãnh chỉ đạo và triển khai thực hiện có hiệu quả, góp phần tạo ra những chuyển biến mới tích cực trong nhận thức đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở. Các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước được chuyển tải kịp thời đến nhân dân.

Quy chế dân chủ ở cơ sở tiếp tục được đẩy mạnh thực hiện, cải cách thủ tục hành chính được tăng cường, đã giải quyết tốt các chế độ, chính sách, đảm bảo an sinh xã hội, đẩy mạnh phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá đô thị văn minh. Không ngừng cải tiến và nâng cao hiệu quả công tác tiếp dân, có kế hoạch phân công cán bộ, công chức đi cơ sở, lắng nghe ý kiến và tập trung giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc, chính đáng của nhân dân.

Tổ chức bộ máy công tác dân vận từ huyện đến cơ sở từng bước được củng cố, kiện toàn; đội ngũ cán bộ, công chức đoàn kết thống nhất, từng bước nâng cao trình độ chuyên môn và ngày càng có nhiều kinh nghiệm trong công tác tham mưu cho cấp ủy thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.
Phòng Nội vụ huyện Thăng Bình[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đề nghị tăng khoảng 5.500 Phó Chủ tịch UBND xã loại II
Sẽ có kỳ sát hạch tập trung cho công chức trước khi tuyển dụng
Đaị Lộc hoàn thành bầu cử Trưởng thôn, khu phố nhiệm kỳ 2019- 2022
Chương trình “Vui hội trăng rằm - 2019”
Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở năm 2019
Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức nghề nghiệp, đạo đức công vụ đối với cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng.
Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước
Nông Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2019-2022
Đại hội Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2022
Sở Nội vụ triển khai áp dụng quét vân tay chấm công tại trụ sở làm việc
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Núi Thành tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng QLNN ngạch chuyên viên năm 2018.
Công bố Quyết định của Ban Bí thư chuẩn y chức danh Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Huyện Bắc Trà My tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ, hoạt động của thôn, tổ dân phố sau khi tổ chức sắp xếp theo Nghị quyết của HĐND tỉnh
Bế giảng lớp đào tạo tiếng Việt cho cán bộ tỉnh Sê Koong – Lào
Nam Trà My tổ chức Hội nghị tập huấn công tác QLNN về tôn giáo năm 2019
Núi Thành tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018
Đại Lộc công bố thành lập, đổi tên thôn, khu phố trên địa bàn toàn huyện
Hiệp Đức tổ chức hội nghị triển khai Đề án sắp xếp các tổ chức hội quần chúng
Hiệp Đức bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện
Nông Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
Hệ thống quản lýChế độ chính sách
Quản lý Nhà nước

Đăng nhập
Tài khoản  
 
bất động sản thành phố tam kỳ mua bán nhà đất tam kỳ