Nam Trà My tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017
Người đăng: Sở Nội Vụ .Ngày đăng: 01/03/2018 .Lượt xem: 1017 lượt.
Huyện Nam Trà My tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017

Chiều ngày 5/2, huyện nhà tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018. Dự hội nghị, có đồng chí Hồ Quang Bửu-Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Duy Dũng - phó Bí thư Huyện ủy và các đồng chí đại diện các ban ngành và 10 xã trên địa bàn huyện. 

Phát biểu khai mạc, Ông Hồ Quang Bửu - Chủ tịch UBND huyện đã tuyên dương sự cố gắng của các ban ngành và 10 xã trong năm qua, đồng thời, đồng chí yêu cầu các đại biểu tham dự cần nêu ra những khó khăn vướng mắt trong việc thực hiện công tác thi đua.

Năm 2017, phong trào thi đua đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các phương diện, như: Thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành trong lĩnh vực thi đua, khen thưởng; việc ban hành các văn bản chỉ đạo, tổ chức, triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng diễn ra nghiêm túc; trên cơ sở Chỉ thị của UBND tỉnh, UBND huyện đã ban hành Chỉ thị về phát động phong trào thi đua năm 2017, ban hành kế hoạch và tổ chức, thực hiện tốt phong trào thi đua “ Quảng Nam chung tay vì người nghèo”. Với kết quả như vậy, thể hiện sự vào cuộc quyết liệt của các cấp ủy đảng, chính quyền của huyện về thi đua xây dựng nông thôn mới theo quy định của Trung ương, của tỉnh, của huyện về thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Đến thời điểm hiện nay, huyện Nam Trà My có xã Trà Mai là xã điểm nông thôn mới của tỉnh, đạt được 14/19 tiêu chí, các xã còn lại đạt từ 5 đến 7 tiêu chí; phong trào “đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ được các cấp quan tâm, tổ chức gặp mặt, tặng quà; phong trào thi đua “cả nước chung tay vì sự nghiệp người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” đã được tập thể cán bộ và nhân dân huyện Nam Trà My hưởng ứng tích cực, như trong thời gian qua, UBND huyện đã phát động phong trào 3 cán bộ, công chức, lao động giúp 1 hộ đăng ký thoát nghèo. Qua các năm, công tác giảm nghèo tại huyện Nam Trà My đã đạt vượt chỉ tiêu mà Nghị quyết đề ra và đã đạt được UBND tỉnh đánh giá cao. Trong năm 2017, tập thể Công an huyện đã thành lập và ra mắt đội Xung Kích giúp dân thoát nghèo tại xã Trà Vinh; ông Hồ Văn Du, thôn 2 xã Trà Linh đã có thành tích xuất sắc trong việc bảo tồn và phát triển cây Sâm Ngọc Linh, thầy Nguyễn Văn Năm 30 năm gieo chữ trên Ngọc Linh.


Trao tặng bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo điển hình tiên tiến tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua. Và trao tặng bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước. 

Tại hội nghị lần này, những phương hướng, nhiệm vụ, các phong trào thi đua trong năm 2018 đã được triển khai với nhiệm vụ trọng tâm: Đề ra các phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu cũng như giải pháp để tiến hành thực hiện. Đưa ra nội dung thi đua cụ thể: Phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế xã hội; tiếp tục xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo; đẩy mạnh phát triển giáo dục đào tạo; nâng cao hiệu quả bộ máy quản lý nhà nước; tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh, giữ vững ổn định chính trị xã hội; phát động phong trào công tác xây dựng Đảng, Mặt trận; vận động nhân dân; tăng cường bồi dưỡng giáo dục chính trị  cho cán bộ, đảng viên và nhân dân; nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của Đảng.

Tin, ảnh: Phòng Nội vụ huyện Nam Trà My.


[Trở về]
Các tin mới hơn:
Hiệp Đức tổ chức bầu cử Trưởng thôn, khối phố nhiệm kỳ 2019 - 2022
Huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2019
Bắc Trà My đã tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2019
Bắc Trà My tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tôn giáo năm 2019
Khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp huyện năm 2019
UBND tỉnh Quảng Nam đã ban hành kế hoạch số 4183/KH-UBND về cải thiện Chỉ số Cải cách hành chính (PAR INDEX) tỉnh Quảng Nam năm 2019.
Ban tôn giáo tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền, Phổ biến chính sách, Pháp luật về tín ngưỡng, Tôn giáo năm 2019
Tam Kỳ tổ chức Hội nghị công bố chỉ số cải cách hành chính năm 2018
Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác ngành nội vụ 6 tháng cuối năm 2019
Nông Sơn tổ chức Hội nghị triển khai công tác bầu cử Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2019-2022
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
Các tin cũ hơn:
Công an tỉnh Quảng Nam ban hành Kế hoạch về Kiểm soát thủ tục hành chính năm 2018
Tản mạn với mùa xuân
Tiếp lửa cho U23 Việt Nam!
Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018
Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác ngành Nội vụ tỉnh Quảng Nam năm 2018
Núi Thành sơ kết 01 năm thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/TU của tỉnh ủy và tổng kết công tác CCHC năm 2017
Tam Kỳ tập huấn công tác Tôn giáo cho cán bộ thôn, khối phố năm 2017
Gặp mặt viên chức dự thi thăng hạng lên chuyên viên chính năm 2016-2017
Hội nghị thông qua dự thảo báo cáo sơ kết 01 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 03 của Tỉnh ủy Quảng Nam về cải cách hành chính
Nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm HCC&XTĐT tỉnh
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
bất động sản thành phố tam kỳ mua bán nhà đất tam kỳ