Ban Tôn giáo Quảng Nam tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác quản lý nhà nước về tôn giáo 6 cuối năm 2014
Người đăng: Sở Nội Vụ .Ngày đăng: 10/07/2014 .Lượt xem: 1987 lượt.
Sáng ngày 9/7, tại Hội trường Ban Tôn giáo Quảng Nam đã diễn ra Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác quản lý nhà nước về tôn giáo 6 tháng cuối năm 2014.

Tham dự hội nghị có ông Phan Thọ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo Quảng Nam chủ trì hội nghị, lãnh đạo các cơ quan liên quan cùng đại diện Phòng Nội vụ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.


Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Ban Tôn giáo đã báo cáo tình hình tôn giáo và công tác quản lý nhà nước về tôn giáo 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2014, phổ biến các nội dung cơ bản của Hội nghị giao ban công tác quản lý nhà nước về tôn giáo 6 tháng đầu năm cụm Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên diễn ra ngày 04/7 tại Gia Lai.

Bên cạnh những mặt đã đạt được về nhiệm vụ công tác quản lý nhà nước về tôn giáo, đại diện Phòng Nội vụ các huyện, thành phố cũng đã nêu ra những mặt khó khăn, vướng mắc trong công tác tôn giáo nói chung, công tác quản lý nhà nước về tôn giáo nói riêng tại địa phương. Đồng thời, đề nghị các ngành liên quan của tỉnh và Ban Tôn giáo tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến Pháp lệnh tín ngưỡng, tôn giáo, Nghị định 92/2012/NĐ-CP ngày 8/11/2012 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Pháp lệnh tín ngưỡng, tôn giáo; các văn bản quy phạm pháp luật khác có nội dung điều chỉnh các hoạt động tôn giáo cho cán bộ, công chức các cấp cũng như chức sắc, tu sĩ các tôn giáo.

Tiếp nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự hội nghị, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Ban Tôn giáo Quảng Nam đã hướng dẫn cụ thể các giải pháp nhằm triển khai thực hiện công tác giải quyết các nhu cầu sinh hoạt tôn giáo đúng Hiến chương của từng tôn giáo và theo quy định của pháp luật; động viên các cán bộ, công chức làm công tác quản lý nhà nước về tôn giáo vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao; đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của người dân, cũng như tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, khối đại đoàn kết tại địa phương.


Tin, ảnh: Ban Tôn giáo Quảng Nam[Trở về]
Các tin mới hơn:
Tập huấn công tác QLNN về Tôn giáo cho cán bộ, Công chức cấp huyện, cấp xã năm 2018
Triển khai nhiệm vụ công tác quản lý nhà nước về tôn giáo năm 2018
Hội An tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Luật tín ngưỡng, tôn giáo
Phẩm chất cần thiết của đội ngũ cán bộ làm công tác tôn giáo
Tiếp tục quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật tín ngưỡng, tôn giáo
Ban Tôn giáo Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam làm việc, đối thoại với Ban Trị sự GHPGVN về công tác phật sự năm 2016
Ban Tôn giáo: Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 01 của Thủ tướng Chính phủ và giao ban công tác 6 tháng đầu năm 2015
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác QLNN về tôn giáo cho cán bộ chủ chốt thôn, tổ dân phố huyện Thăng Bình
Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam gặp mặt, chúc mừng Lễ Phật đản năm 2015
Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết các tổ chức tôn giáo
    
1   2  
    
bất động sản thành phố tam kỳ mua bán nhà đất tam kỳ