Ban Tôn giáo Quảng Nam tổ chức tuyên truyền, phổ biến Nghị định 92/2012/NĐ-CP của Chính phủ cho chức việc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh.
Người đăng: Sở Nội Vụ .Ngày đăng: 25/06/2014 .Lượt xem: 1938 lượt.
Ngày 05/6/2014, Ban Tôn giáo Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Nghị định số 92/2012/NĐ-CP ngày 08/11/2012 của Chính phủ Quy định chi tiết và biện pháp thi hành Pháp lệnh Tín ngưỡng, tôn giáo cho khoảng 60 chức việc các tôn giáo Công giáo, Cao đài và các hệ phái Tin lành trên địa bàn tỉnh tại hội trường Ban Tôn giáo.

Tại Hội nghị, ông Phan Thọ - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo đã phổ biến các nội dung của Pháp lệnh Tín ngưỡng, tôn giáo; Nghị định số 92/2012/NĐ-CP và các quy định pháp khác về đất đai, xây dựng,… liên quan đến tôn giáo cho chức việc các tôn giáo. Đồng thời, giải thích và hướng dẫn cụ thể những thắc mắc, chia sẻ của các đại biểu tham dự giúp chức sắc thực hiện các hoạt động tôn giáo đúng theo trình tự và quy định pháp luật.Các chức việc tham dự Hội nghị

Xác định công tác tuyên truyền, phổ biến Nghị định 92/2012/NĐ-CP của Chính phủ là một nhiệm vụ chính trị quan trọng, trong thời gian đến, Ban Tôn giáo Quảng Nam tiếp tục tổ chức 02 buổi Hội nghị để phổ biến Nghị định 92/2012/NĐ-CP và các quy định khác về tôn giáo cho chức việc Phật giáo. Cùng với đó, Ban sẽ tham mưu UBND tỉnh Kế hoạch tuyên truyền, triển khai Nghị định 92/2012/NĐ-CP của Chính phủ đến cán bộ chủ chốt các thôn, bản, khối phố trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Ban Tôn giáo 


[Trở về]
Các tin mới hơn:
Tập huấn công tác QLNN về Tôn giáo cho cán bộ, Công chức cấp huyện, cấp xã năm 2018
Triển khai nhiệm vụ công tác quản lý nhà nước về tôn giáo năm 2018
Hội An tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Luật tín ngưỡng, tôn giáo
Phẩm chất cần thiết của đội ngũ cán bộ làm công tác tôn giáo
Tiếp tục quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật tín ngưỡng, tôn giáo
Ban Tôn giáo Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam làm việc, đối thoại với Ban Trị sự GHPGVN về công tác phật sự năm 2016
Ban Tôn giáo: Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 01 của Thủ tướng Chính phủ và giao ban công tác 6 tháng đầu năm 2015
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác QLNN về tôn giáo cho cán bộ chủ chốt thôn, tổ dân phố huyện Thăng Bình
Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam gặp mặt, chúc mừng Lễ Phật đản năm 2015
Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết các tổ chức tôn giáo
    
1   2  
    
bất động sản thành phố tam kỳ mua bán nhà đất tam kỳ